(untitled) - Nguyễn, Thành Mậu (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 8 chương trình bày về : Động học chất điểm, những chuyển động cơ bản và một số phương pháp biến đổi chuyển động của vật rắn; chuyển động phẳng của vật rắn; tổng hợp chuyển động; Hệ lực phẳng; Hệ lực không gian; Những kháiniệm cơ bản của động lực học chất điểm và cơ hệ; Các định luật tổng quát của độnglực học
Keywords: Mechanics,Cơ học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập, vv