Bài tập cơ học ứng dụng : - Đoàn, Xuân Huệ (Đại học Sư phạm, 2004)
Sách tóm tắt lý thuyết-hướng dẫn áp dụng, những bài giải mẫu, bài tập và trả lời vầ các vấn đề: momen diện tích của hình phẳng, Tạang thái ứng suất, Kéo-nén đúng tâm; tính toán-thực hành về cắt và đập; xoắn thuầnt úy của thanh tròn, Uốn phẳng những thanh phẳng, Thanh chịu lực phức tạp, Bài toán uốn dọc, ứng suất biếnđổi theo thời gian