Sử dụng bài tập trong dạy học hóa học ở trường phổ thông : - Nguyễn, Xuân Trường (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu phương pháp giảng dạy của giảng viên và phương pháp học tập của sinh viên trong dạy học ở trường phổ thông. Ý nghĩa tác dụng của bài tập hoá học phân loại bài tập hoá học