(untitled) - Nguyễn, Cương (Hà Nội, 2008)
Trình bày: yêu cầu, nội dung, phương pháp thí nghiệm, thực hành về phương pháp dạy hoá học, các công tác cơ bản trong phòng thí nghiệm hoá học; kĩ thuật và phương pháp tiến hành một số thí nghiệm hoá học ở trường trung học cơ sở; các thí nghiệm hoá học ở trường trung học phổ thông; thí nghiệm hoá học vui; sử dụng một số phương tiện trực quan và phương tiện kĩ thuật dạy học
Phương pháp dạy học Hóa học
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching,Phương pháp giảng dạy