(untitled) - Nguyễn, Thành Đạt (Hà Nội, 2007)
Trình bày những kiến thức về công nghệ vi sinh và công nghệ sinh học, các quá trình lên men, quang hợp, cố định đạm, các quá trình thông tin di truyền ở vi sinh vật và những vấn đề chủ yếu của miễn dịch học
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học