(untitled) - Thái, Duy Ninh (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 5 chương giới thiệu đầy đủ các hiểu biết cơ bản và hiện đại về tế bào học : đại cương về tế bào, tế bào nhân sơ, tế bào nhân chuẩn, sự phân chia tế bào, phương pháp nghiên cứu tế bào. Đặc biệt là các vấn đề về màng sinh chất
Keywords: Cell,Cytology,Tế bào học