(untitled) - Đặng, Ngọc Quang (Hà Nội, 2007)
Sơ lược lịch sử đá cầu. Thực trạng và xu hướng phát triển. Ý nghĩa và tác dụng của môn đá cầu với người tập. Nguyên lí và kỹ, chiến thuật cơ bản. Phương pháp giảng dạy và tập luyện. Những điểm cơ bản trong Luật đá cầu, phương pháp tổ chức thi đấu và trọng tài đá cầu
TC380
Keywords: Game reserves,Các trò chơi dành riêng