(untitled) - Vũ, Thành Sơn (Hà Nội, 2007)
Lịch sử và quá trình hình thành môn bóng bàn. Nguyên lý kĩ thuật bóng bàn. Kĩ thuật bóng bàn. Chiến thuật bóng bàn. Đặc điểm, nguyên tắc và phương pháp tập luyện trong đánh đôi. Tổ chức thi đấu và trọng tài bóng bàn.
Keywords: Tables tennis,Bóng bàn