(untitled) - Nguyễn, Hùng Quân (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển môn thể thao bóng ném, kĩ chiến thuật cá nhân và các chỉ dẫn về phương pháp giảng dạy, kĩ chiến thuật cá nhân nhóm, đồng đội, huấn luyện thể lực cho vận động viên bóng ném, phương pháp tổ chức thi đấu...
Keywords: Ball thrown or hit by hand,Bóng ném