(untitled) - Nguyễn, Hữu Bằng (Hà Nội, 2007)
Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển môn bóng rổ. Kỹ thuật bóng rổ, chiến thuật và phương pháp giảng dạy bóng rổ. Phương pháp giảng dạy bóng rổ cho học sinh THCS. Phương pháp huấn luyện thể lực, tổ chức thi đấu, những điều luật cơ bản và phương pháp trọng tài bóng rổ
Bóng rổ
Keywords: Basketball,Bóng rổ