(untitled) - Trần, Đồng Lâm (Hà Nội, 2007)
Nguồn gốc, đặc điểm, ý nghĩa, tác dụng, phân loại của trò chơi vận động. Phương pháp tổ chức và giảng dạy trò chơi vận động cho học sinh Trung học cơ sở. Giới thiệu 125 trò chơi trò chơi vận động chọn lọc áp dụng cho học sinh Trung học cơ sở
Keywords: Games of action,Trò chơi vận động