Vệ sinh và y học thể dục thể thao - Nông, Thị Hồng (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2007)
Giới thiệu vệ sinh học thể dục thể thao: vệ sinh cá nhân, môi trường, dinh dưỡng, trường học, thể dục thể thao. giới thiệu về y học thể dục thể thao: Kiểm tra y học, chấn thương trong tập luyện và thi đấu thể dục thể thao. Một số bệnh, bệnh lý thường gặp trong tập luyện và thi đấu. Cách xoa bóp thể thao và thể dục chữa bệnh