(untitled) - Trần, Thị Tuyết Oanh (Hà Nội, 2007)
Những vấn đề chung về đánh giá và đo lường trong giáo dục. Xác định mục tiêu trong dạy học và đánh giá, đo lường kết quả học tập. Các phương pháp đánh giá kết quả, thái độ học tập. Xây dựng công cụ đo lường, áp dụng bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa và mô tả kết quả. Đánh giá xếp loại học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên
Đánh giá kết quả học tập Ngữ văn và Khoa học Xã hội,Đánh giá trong Giáo dục toán học
Keywords: Quality assessment,Đánh giá chất lượng