Con người và môi trường - Lê, Thanh Vân (Đại học Sư phạm, 2009)
Sách chia thành ba phần chính: Những vấn đề cơ bản về môi trường, các mối quan hệ tương tác giữa cơ thể và môi trường, những vấn đề chung về giáo dục môi trường.