(untitled) - Trần, Bá Hoành (Hà Nội, 2007)
Gồm 27 bài viết của tác giả về những vấn đề lý luận chung của đổi mới phương pháp dạy học và những vấn đề trong chương trình sách giáo khoa phổ thông
Lý luận dạy học Toán và Khoa học tự nhiên
Keywords: Methos of instruction and study,Đổi mới phương pháp dạy học