Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh : - Phạm, Ngọc Anh (Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 7 chương trình bày đối tượng, phương pháp nghiên cứu và ý nghĩa học tập môn tư tưởng Hồ Chí Minh; cơ sở, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh ... và tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa, đạo đức và xây dựng con người mới.