Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam : - Nguyễn, Viết Thông (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giới thiệu lịch sử Đảng CSVN và tổng kết những bài học lịch sử trong từng thời kỳ cũng như toàn bộ tiến trình lãnh đạo cách mạng của Đảng