(untitled) - Nguyễn, Viết Thông (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu lịch sử Đảng CSVN và tổng kết những bài học lịch sử trong từng thời kỳ cũng như toàn bộ tiến trình lãnh đạo cách mạng của Đảng
Keywords: Communist parties,Đảng cộng sản; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam