Hóa học đại cương : - Đào, Đình Thức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Giáo trìh gồm 9 chương đề cập đến các vấn đề: Nguyên lí nhiệt động học; Nhiệt hóa học; Cân bằng hóa học; Dung dịch; Dung dịch ion; Đại cương về động hóa học; Phản ứng Oxi hóa - Khử và đại cương về điện hóa học...