Kỹ thuật học tổng hợp cơ khí - Điện thiết bị và điện tử - Nguyễn, Văn Tuệ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách đề cập đến các thiết bị - Khí cụ điện, phương pháp vận hành và bảo quản thiết bị, cùng một số tính toán đơn giản và cần thiết trong các phụ tải, mạng điện.