(untitled) - Bùi, Thị Hải Yến (Hà Nội, 2007)
Giáo trình được biên soạn với thời lượng 3 đơn vị học trình, cung cấp cho sinh viên các tri thức về những đặc điểm cơ bản của tình hình kinh tế - Xã hội Thế giới trong những thập kỷ gần đây, các đặc điểm chủ yếu về tự nhiên, kinh tế - Xã hội của một số nước, khu vực trên Thế giới.
Keywords: Economic geography; Study and teaching