(untitled) - Bùi, Kim Yến (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán, hàng hóa chứng khoán, các chủ thể có liên quan đến thị trường chứng khoán, cơ chế vận hành giao dịch chứng khoán và những kiến thức để tác nghiệp kinh doanh chứng khoán trong các công ty chứng khóan, công ty niêm yết, quỹ đầu tư, ngân hàng và doanh nghiệp tại phòng đầu tư tài chính.
Pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán
Keywords: Securities market,Stock exchanges,Thị trường chứng khoán,Giao dịch chứng khoán