(untitled) - Mijeong, Ju (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giúp các bạn hiểu cũng như có thể làm tốt phần speaking trong kỳ thi tTOEFL iBT, giới thiệu nhiều cách luyện câu và những cách diễn đạt cần thiết đối với từng kiểu câu hỏi.
Keywords: English language,English language,Anh ngữ; Speaking,Study guides,Kỹ năng nói