(untitled) - Nguyễn, Đông Thức (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Thông qua sự hồi tưởng về bộ phim đã từng xem " The things of life" và trong lúc hiện tại đang nằm bệnh tác giả bắt đầu viết tập truyện này. Mỗi câu chuyện ở đây đều ngắn gọn, với cái tựa cũng tiết chế tới mức tối đa. Tất cả đều là những câu chuyện bình thường , thậm chí nhỏ nhặt về đời sống chung quanh,...
Keywords: Short stories, vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam; 21st century