(untitled) - Tố Hữu (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Nội dung sách gồm có 3 phần: Cuộc đời và tác phẩm; Nghiên cứu và bình luận về thơ Tố Hữu; Tác phẩm học trong nhà truờng.
Keywords: Vietnamese poetry; History and criticism; 20th century