Phong lan Việt Nam - Trần, Hợp (Khoa học và Kỹ thuật, 1988)
Sách giới thiệu một cách có hệ thống các chi loài phong lan dễ gặp và dễ sưu tầm các loại có hương sắc tuyệt diệu để góp phần vào công cuộc giới thiệu và hướng dẫn chăm sóc và trưng bày phong lan