Nhận diện dịch hại phổ biến trên hồng, cúc, mai và vạn thọ tại Sa Đéc, Đồng Tháp : ([Trường Đại học Cần Thơ], 2008)
Tài liệu giới thiệu các loại bệnh và côn trùng gây hại trên các loại hoa phổ biến như Hồng, Cúc, Mai, Vạn Thọ