(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng. Bộ môn Bảo vệ thực vật (Cần Thơ, 2009)
Kỷ yếu tập hợp 8 bài tham luận trình bày tại hội thảo về canh tác lúa theo quan điểm 4 khỏe được tổ chức tại Khoa Nông nghiệp trường Đại học Cần Thơ ngày 27-9-2008. Các bài tham luận tập trung vào vấn đề phòng bệnh lúa von ở ĐBSCL. Ngoài ra hội thảo còn có các bài tham luận về việc trong cây khỏe và việc ứng dụng các phần mềm trong xây dựng và quản lý phân bón cho đồng ruộng
Keywords: Rice,Lúa; Diseases and pests.,Sâu bệnh