(untitled) - Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam; Hội các ngành sinh học Việt Nam. Hội sinh học phân tử bệnh lý thực vật Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Sách tập hợp các công trình nghiên cứu về sinh học phân tử bệnh lý thức vật trong giai đoạn 1955-2005. Nội dung sách chia thành 2 phần lớn. Phần 1 công bô 13 bài nghiên cứu mới về bệnh lý trên cây nông nghiệp; phần hai giới thiệu danh mục tác giả và tác phẩm về bệnh lý thực vật.
Keywords: Plant molecular biology.,Plant diseases,Sinh học phân tử thực vật,Bệnh cây