(untitled) - Hội Nghiên cứu bệnh hại thực vật Việt Nam (Hà Nội, 2008)
Kỷ yếu tập hợp các báo cáo trình bày trong hội thảo quốc gia về bệnh cây và sinh học phân tử lần thứ bảy. Hội thảo tập trung vào đề tài các bệnh trên lúa và bệnh về lá các cây trồng trong nông nghiệp
Keywords: Plant molecular biology.,Plant diseases,Sinh học phân tử thực vật,Bệnh cây; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam