(untitled) - Hội sinh học phân tử bệnh lý thực vật Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Kỷ yếu tập hợp các báo cáo trình bày trong hội thảo quốc gia về bệnh cây và sinh học phân tử lần thứ nhất. Tập kỷ yếu gồm 30 bài báo cáo khoa học về các đề tài virus và các nguyên nhân gây bênh tương tự virus; vi khuẩn; nấm; tuyến trùng và kỹ thuật chẩn đoán, phát hiện thuốc trừ sâu bằng ELISA
Keywords: Plant molecular biology.,Plant diseases,Sinh học phân tử thực vật,Bệnh cây; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam