Hội thảo quốc gia bệnh cây và sinh học phân tử : (Nông nghiệp, 2008)
Kỷ yếu tập hợp các báo cáo trình bày trong hội thảo quốc gia về bệnh cây và sinh học phân tử lần sáu. Hội thảo tập trung về đề tài các bệnh hại cây trồng do virus gây nên. Đồng thời kỷ yếu còn có hai báo cáo về biện pháp gieo sạ đồng loạt để phòng chống bênh vàng lùn lùn xoắn lá