(untitled) - Hội sinh học phân tử bệnh lý thực vật Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Kỷ yếu tập hợp các báo cáo trình bày trong hội thảo quốc gia về bệnh cây và sinh học phân tử lần thứ ba. Hội thảo tập trung vào hai vấn đề lơn thuocó dùng trogn bảo vệ thực vật và các thông tin mới trong lĩnh vực bệnh lý thực vật và một số biện pháp bảo vệ thực vật không dùng thuốc
Keywords: Plant molecular biology.,Pesticides,Sinh học phân tử thực vật,Thuốc trừ sâu; Application; Vietnam,Việt Nam,Sử dụng