Phương pháp phân tích dữ liệu ([Trường Đại học Cần Thơ], 2002)
Sách là tài liệu hướng dẫn để giúp kiểm tra chất lượng các loại hột giống được sản xuất trong cả nước. Nội dung tài liệu gồm 2 phần: Công tác và phương pháp kiểm nghiệm hột giống, phương phap bảo quản hột giống và phân tích dữ liệu