Giáo trình công nghệ sản xuất mía đường - Huỳnh, Thị Phương Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các kiến thức căn bản về công nghệ sản xuất mía đường. Nội dung giáo trình được chia thành 5 chương gồm nguyên liệu - công nghệ ép mía, làm sạch nước mía, cô đặc nước mía, nấu đường và kết tinh, ly tâm đường non - sấy bảo quản