(untitled) - Huỳnh, Thị Phương Loan (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các kiến thức căn bản về công nghệ sản xuất mía đường. Nội dung giáo trình được chia thành 5 chương gồm nguyên liệu - công nghệ ép mía, làm sạch nước mía, cô đặc nước mía, nấu đường và kết tinh, ly tâm đường non - sấy bảo quản
Công nghệ chế biến đường - Bánh kẹo
Keywords: Sugarcane,Sugar,Đường,Mía đường; Manufacture and refining,Sản xuất và tinh chế