Giáo trình dinh dưỡng nâng cao - Nguyễn, Nhựt Xuân Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các vấn đề dinh dưỡng của gia súc từ sự lên men, carbohydrate, lipid, protein, năng lượng, mức ăn vào và kiểm soát mức ăn