(untitled) - Nguyễn, Nhựt Xuân Dung (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các vấn đề dinh dưỡng của gia súc từ sự lên men, carbohydrate, lipid, protein, năng lượng, mức ăn vào và kiểm soát mức ăn
Dinh dưỡng gia cầm,Thâm cứu dinh dưỡng vật nuôi
Keywords: Animal nutrition.,Dinh dưỡng động vật