Giáo trình sinh lý gia súc A - Nguyễn, Thị Kim Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các vấn đề cơ bản về sinh lý gia súc bao gồm sinh lý cơ và thần kinh, sinh lý thần kinh, sinh lý máu, sinh lý tuần hoàn, sinh lý hô hấp, sinh lý tiêu hóa, sinh lý bài tiết, nội tiết học và sinh lý sinh sản