(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Đông (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các vấn đề cơ bản về sinh lý gia súc bao gồm sinh lý cơ và thần kinh, sinh lý thần kinh, sinh lý máu, sinh lý tuần hoàn, sinh lý hô hấp, sinh lý tiêu hóa, sinh lý bài tiết, nội tiết học và sinh lý sinh sản
Keywords: Veterinary physiology.,Domestic animals.,Sinh lý học thú y,Gia súc