(untitled) - Nguyễn, Văn Thu (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về chăn nuôi trâu, bò, dê, cừu. Sách gồm 10 chương với 8 chương đầu tập trung vào chăn nuôi trâu bò ở các nội dung vai trò và vị trí ngành chăn nuôi trâu bò, đặc điểm sinh học, giống và công tác giống trâu bò; sự sản xuất và khai thác sữa, chăn nuôi trâu bò lấy sữa, chăn nuôi trâu bò lấy thịt, chăn nuôi trâu bò cày kéo. Chương 9 nói về chăn nuôi dê và chwong 10 tập trung về chăn nuôi cừu
Những tiến bộ mới về chăn nuôi gia súc nhai lại
Keywords: Ruminants,Cattl,Động vật nhai lại,Gia súc; Feeding and feeds,Breeding,Nuôi và chăm sóc,Chăn nuôi