(untitled) - Võ, Văn Sơn (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về di truyền học của động vật. Nội dung sách chia thành 11 chương gồm đại cương về di truyền học, di truyền học Mendel, sự tương tác gen, di truyền học nhiễm sắc thể, bản chất của vật chất di truyền, sinh tổng hợp protein, điều hòa biểu hiện gen, đột biến gen và nhiễm sắc thể, kỹ thuật di truyền, di truyền học số lượng, di truyền học quần thể
Keywords: Animal genetics,Di truyền học động vật