Công nghệ sau thu hoạch rau quả - Nguyễn, Minh Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình cung cấp các kiến thức để bảo quản rau quả sau thu hoạch. Nội dung giáo trình gồm cấu tạo và đặc tính thực vật của rau quả; phương pháp ước định và đánh giá tốn thất rau quả sau thu hoạch, các quá trình xảy ra đối với rau quả sau thu hoạch, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rau quả trong điều kiện tồn trữ; Các biện pháp và kỹ thuật sinh học làm giảm tổn thất rau quả sau thu hoạch, các phương pháp và quy trình bảo quản rau quả tươi