Giáo trình kỹ thuật sản xuất rau sạch - Trần, Thị Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về tầm quan trọng của rau sạch đối với sức khỏe cộng đồng, các yếu tố gây ô nhiễm rau và các biện pháp kỹ thuật cơ bản trong sản xuất rau sạch ứng dụng công nghệ cao hướng đến quy trình sản xuất rau an toàn