Giáo trình thực tập viễn thám 2 - Võ, Quang Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày những đặc điểm, nguyên lý cơ bản trong phươg pháp xử lý ảnh kỹ thuật số các loại ảnh viễn thám. Nội dung giáo trình tập trung vào hiển thị dữ liệu ảnh, chuyển đổi ảnh, hiệu chính hình học, phan loại ảnh, chuyển đổi dạng dữ liệu