(untitled) - Ngô, Ngọc Hưng (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về ứng dụng các mô hình toán học trong nghiên cứu, góp phần nâng cao tính hiệu quả và bền vững trong sản xuất nông nghiệp. Nội dung giáo trình gồm 2 phần. Phần 1 Các nguyên lý của mô hình toán; phần 2 Thiết kê mô hình toán với phần mềm STELLA. Phần phụ chương có giới thiệu hướng dẫn sử dụng MarkSim, một phần mềm tạo dữ liệu thời tiết. Đồng thời phần phụ chương cũgn cung cấp các địa chỉ trang Web để có thể tải phần mềm STELLS sử dụng trong mô phỏng
Mô hình toán học
Keywords: Environment,Môi trường; Mathematical models,Mô hình toán