Chim hoang dã và bệnh cúm gia cầm : (Food and Agriculture Organization of the United Nation, 2007)
Sách giới thiệu về sinh thái học cúm gia cầm và các loại chim hoang dã cũng như các kỹ thuật bắt giữ và đánh dấu (gồm đeo vòng, đánh dấu bằng màu sắc và phát nhận sóng qua vệ tinh), các quy trình lấy mẫu giám sát bệnh và những quy trình về giám sát, khảo sát thực địa