(untitled) - Trần, Thị Dân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về phương pháp nghiên cứu dịch tễ bệnh và ứng dụng của dịch tễ trong quản lý sức khoẻ gia súc
Dịch tễ học thú y
Keywords: Veterinary epidemiology,Dịch tễ học thú y