(untitled) - Tuyển tập truyện ngắn Việt Nam chọn lọc (Hà Nội, 1996)
Kim Lân: Làng; Trúc Liên: Một cuộc tàn sát; Bình Nguyên Lộc: Rừng mắm; Minh Lộc: Con đường sáng; Thế Lữ: Tay đại bợm; Sơn Nam: Tình nghĩa giáo khoa thư; Vũ Tú Nam: Con sáo gỗ; Nguyên Ngọc: Rẻo cao; Nguyễn Văn Ngữ: con thú tật nguyền; Anh Phương: Sắc lụa Trữ La; Hồ Phương: Thư nhà; Dương Thị Xuân Quí: Hoa rừng; Nguyễn Quang Sáng: Chiếc lược ngà; Vũ Sắc: Tổ cấp dưàng; Huỳnh Ngọc Sơn: Đứa con của loài bò sát; Nguyễn Ngọc Tấn( Nguyễn Thi ): Trăng sáng, Đôi bạn; Đỗ Quang Tiến: Lão sâu; Chu Thảo: Cháo thịt; Nguyễn Đình Thi: Mùa mưa; Xuân Thiều: Gieo mầm; Vũ Thị Thường: Con yêu con ghét; Ngô Tất Tố: Buổi chợ trung du; Nguyễn Tuân: Lại ngược; Nguyễn Huy Tưởng: Một phút yếu đuối; Trần Kim Trắc: Cái lu
Keywords: short stories, vietnamese,vietnamese literature - 20th century - collections