Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin : - Phạm, Văn Sinh (Chính trị quốc gia, 2009)
Giáo trình gồm 3 phần trình bày thế giới quan và phương pháp luận của chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội.